Đặt Phòng

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Lúa Vàng Vân Long là một công ty tư nhân kinh doanh về du lịch, nhà hàng – khách sạn, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng, phát triển sản phẩm bền vững, gắn với bảo vệ môi trường.

Tọa lạc tại trung tâm của khu bảo tồn thiên nhiên , đầm ngập nước Vân Long, Vân Long Garden tuy là một khu nghỉ dưỡng mới đi vào hoạt động nhưng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị mới mẻ, độc đáo hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với chúng tôi.

Điểm đặc trưng của khu nghỉ dưỡng với kiến trúc, bài trí và dịch vụ mang đậm tính văn hóa của đồng bằng Bắc Bộ. Gồm 12 phòng nghỉ bằng gỗ xoan tương đương chất lượng 3 sao, khu nhà sàn, nhà ăn thoáng mát và đặc biệt là bể bơi sạch sẽ, và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hứa hẹn sẽ làm quý khách hài lòng khi lựa chọn Vân Long Garden.

Đi tác : Nhà hàng – Khách sạn Lúa Vàng…..

Tại sao nên đến Vân Long Garden cho kì nghỉ của bạn?

  • Không gian thoáng mát, bình yên với thiên nhiên
  • Tránh xa những ồn ào, vội vã của thành thi, Vân Long Garden chọn nép mình trong một ngôi làng nhỏ tại trung tâm của khu du lịch đầm Vân Long – nơi còn được thiên nhiên ban tặng những khung cảnh tuyệt trần và các loài động thực vật quý hiếm.
  • 12 phòng nghỉ bằng gỗ xoan, với các họa tiết trang trí được làm thủ công. Tất cả các khung nhà đều được làm bằng gỗ xoan, loài gỗ quý hiếm tạo không gian mát mẻ cho mùa hè, không khí ấm áp cho mùa đông. Ngoài ra, những đồ vật tại đây đều được làm riêng bằng tay mà bạn sẽ không tìm được ở nơi nào khác.
  • Lưu giữ và tái hiện lại cuộc sống và con người xưa của đồng bằng Bắc Bộ. Vân Long Garden còn lưu giữ các hiện vật cổ, quý hiếm như mâm đồng, nồi đồng nấu rượu, chậu đồng,… cũng như các vật kỉ niệm của thời kì lịch sử của cha ông ta.
  • Các dịch vụ luôn đảm bảo sạch sẽ, tươi ngon và tốt cho sức khỏe Với vườn rau sạch luôn cung cấp cho nhà hàng những thực phẩm chất lượng nhất, hoa viên với nhiều loại hoa để tô điểm và làm trà hoa cũng như các sản phẩm làm đẹp tự nhiên. Các loại cây thuốc quý trong vườn dùng để chữa bệnh và cung ứng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Map địa chỉ